canada goose sale canada goose jas parajumpers sale www.troilus.es http://www.canadagoosestore.be/

Dịch Vụ

Tuyển thợ thi công quảng cáo tại HCM

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty quảng cáo Art Design cần tuyển gấp thợ thi công quảng cáo tại TP.HCM Thợ chính: 5 người Thợ phụ: 10 người 1/ Thợ chính: 5 người Yêu cầu: Độ tuổi từ 20 – 26 tuổi Có kinh nghiệm thi công 1 năm trở lên Biết hàn, uốn chữ nổi, led, ... Đọc Thêm »

Thiết kế Poster bằng Photoshop, Illustrator

Poster là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế để truyền đạt đến người xem các thông tin về một sản phẩm, sự kiện hay một vấn đề nào đó. Việc thiết kế Poster đòi hỏi designer phải thể hiện được tư duy, ý tưởng sáng tạo của mình (bằng các thủ pháp thể hiện như Photoshop, illustrator…) nhưng ... Đọc Thêm »

Thiết kế Logo đẹp

Logo là gì Logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, thể hiện phong cách, cá tính, đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ. Logo là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng, được bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đăng ký bảo hộ thương hiệu. Ý nghĩa của logo! Logo có tác dụng ... Đọc Thêm »

Thiết kế Logo chuyên nghiệp hiệu quả

Logo là 1 sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế logo có nhiều năm kinh nghiệm, hay nói cách khác nó là con đẻ của người thiết kế logo hoặc chủ sở hữu bởi vì trong đó chứa đựng những ý tưởng, mục tiêu, ý nghĩa, chiến lược. Thiết kế logo dựa trên những biểu tượng ... Đọc Thêm »

Thủ thuật thiết kế Brochure

Thủ thuật thiết kế in tờ rơi – brochure quảng cáo Mục đích của brochure là gì? : Hãy xác định mục đích của tờ rơi bằng cách tự hỏi: Bạn muốn gì ở tờ rơi này? Thông điệp gì bạn muốn truyền tải qua tờ quảng cáo này ? Khách hàng mục tiêu của bạn là ai, v.v… Hãy ... Đọc Thêm »

Làm bảng quảng cáo thu hút

Tốc độ phát triển của nhiều loại hình sản xuất, kinh doanh buộc chiến lược quảng cáo phải độc đáo, khác biệt để tạo sự nổi trội, gây ấn tượng với người tiêu dùng. Vì vậy, một nhãn hiệu gây ấn tượng và một bảng quảng cáo bắt mắt, thu hút giúp ích rất nhiều cho hiệu quả kinh doanh ... Đọc Thêm »