canada goose sale canada goose jas parajumpers sale www.troilus.es http://www.canadagoosestore.be/

Thi công bảng hiệu quán ăn

Bạn đang có kế hoạch mở một quán ăn, một nhà hàng, dù nhỏ hay lớn thì bạn củng phải làm bảng hiệu cho quán của mình. Vấn đề có phần hơi khó để bạn lựa chọn là nên làm một bảng hiệu như thế nào để vừa thu hút được khách hàng, vừa bắt mắt và phù hợp với cơ sở kinh doanh của bạn.
P1010764
Nên làm một bảng hiệu quán ăn như thể nào?

Có nhiều phương án để lựa chọn  một bảng hiệu quán ăn cho phù hợp, tùy vào bạn là người có coi trọng chuyện này hay không? Có những người rất coi trọng việc làm một bảng hiệu sao cho phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ mà cung cấp, nhưng củng có người không đặt nặng về vấn đề này.

IMG_1057-f0281
Để có một bảng hiệu quán ăn “hiệu quả”  thì việc đầu tiên là chọn một số loại mẫu mà thực phẩm đặc sắc của quán ăn để đưa hình ảnh này lên bảng hiệu. Điều này áp dụng cho việc bảng hiệu sử dụng bảng hiệu in bạt hiflex. Thứ 2 là xem xét quán ăn của mình hoạt động chính vào những giờ nào, nếu đặc biệt chỉ phục vụ về đêm nhiều hơn thì phải chọn loại bảng hiệu có khả năng chiếu sáng như: Led, Neon, hộp đèn sáng, hay dùng đèn rọi…

lau-tu-chon-quan-Ba-Ngo
Một vấn đề khá quan trọng khi làm bảng hiệu quán ăn là kích thước của bảng hiệu, ở đây hiểu đơn thuần là càng lớn thì càng thu hút, càng nổi bật. Tùy vào ý định bạn định đầu tư bao nhiêu tiền cho phần bảng hiệu của mình.  Tiếp theo là màu sắc của các chất liệu hoặc ánh sáng tạo nên bảng hiệu, có thể chi tiết này ko đáng quan tâm lắm nhưng nếu chọn màu phù hợp với sản phẩm bạn bán một chút thì mức độ tác động tới khách hàng càng cao. Ví dụ: quán nướng thì lấy tông màu đỏ rực, hoặc hải sản thì lấy màu xanh dương… chỉ một chút xíu vậy thôi nhưng có tác dụng khá tốt cho bảng hiệu của bạn.

quan-them-1
Tiếp theo điều cần làm là cần sự tư vấn của một đơn vị quảng cáo để bạn lựa chọn được một bảng hiệu quán ăn tốt nhất! Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Cty quảng cáo ArtDesign để được tư vấn và thiết kế một bảng hiệu “Hiệu quả” nhất.