canada goose sale canada goose jas parajumpers sale www.troilus.es http://www.canadagoosestore.be/

Thi công Bảng Hiệu

Sản xuất mô hình người 3D

Mô hình người 3d là mô hình người mẫu được in trên Decan hoặc PP dán lên 1 lớp Format, cắt ra tùy theo hình được thiết kế. Phía sau có khung sắt làm chân đứng, và xếp gọi khi không sử dụng. Mô hình quảng cáo 3d là một lựa chọn quảng cáo thông minh, hiện đại, tiện lợi ... Đọc Thêm »

Bảng hiệu Alu, chữ nổi đèn led đẹp

Quảng Cáo Art Design chuyên nhận thiết kế, thi công Bảng hiệu, mặt dựng Alu, chữ nổi đèn led nhanh, chất lượng, giá rẻ tốt nhất. Dưới đây là một số mẫu Quảng Cáo Art Design đã thực hiện: Công ty hỗ trợ khảo sát thực tế và thực hiện mẫu thiết kế miễn phí để khách hàng tham khảo ... Đọc Thêm »

Mẫu bảng hiệu, hộp đèn đẹp

Bảng hiệu, hộp đèn thường được thiết kế thi công ngoài trời, trong nhà là lựa chọn cuả nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Bảng hiệu, hộp đèn cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng độc đáo, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ. Có ... Đọc Thêm »

Thi công Quảng cáo giá rẻ tại HCM

Công ty CP Quảng cáo Art Design chuyên nhận thiết kế, gia công, thi công các loại bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng Alu, gia công chữ nổi, đèn led… Dưới đây là một số công trình vừa hoàn thiện trong năm 2015 Mặt dựng Alu Showroom Điện thoại ApplePro 194 Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM  Thi công khung sắt ... Đọc Thêm »

Làm bảng quảng cáo bằng in Mica

Bảng quảng cáo là phương tiện quảng cáo lớn in ngoài trời hoặc bảng hiệu điện tử. Người thiết kế còn phải xác định bởi số lượng của lưu lượng truy cập (khách hàng tiềm năng) đối với vị trí của nó. Thường chất liệu sử dụng để làm bảng quảng cáo là mica, đèn led, inox, bạt hiflex… Trong ... Đọc Thêm »

Thi công bảng quảng cáo Led chuyên nghiệp

Bảng quảng cáo Led được cấu tạo như thế nào? Ứng dụng của nó ra sao? Có nên đầu tư bảng quảng cáo led hay thay thế nó bằng một hình thức bảng quảng cáo chi phí hợp lý hơn? Bảng Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi ... Đọc Thêm »