canada goose sale canada goose jas parajumpers sale www.troilus.es http://www.canadagoosestore.be/

Thi công Chữ Nổi

Làm bảng quảng cáo chữ Mica

Chữ mica là kiểu trang trí rất quen thuộc và được ứng dụng rộng rãi trong ngành trang trí quảng cáo. Vật liệu mica được ưa chuộng bởi nhiều  ưu điểm như: sáng bóng, màu sắc đa dạng, xuyên sáng, độ bền cao, dễ uốn nổi tạo hình,…Chữ nổi mica không còn đơn điệu như trước, các nhà làm dịch ... Đọc Thêm »

Làm bảng quảng cáo chữ nổi 3D đèn Led

Chữ nổi 3D đèn LED là sản phẩm quảng cáo phối hợp đèn LED trong chữ nổi nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng nổi bật. Theo đó, đèn LED sẽ được lắp bên trong chữ giúp tạo hiệu ứng ánh sáng trên bề mặt chữ hoặc ánh sáng hắt chân chữ. Một số thông tin cơ bản về cấu tạo ... Đọc Thêm »

Thi công chữ nổi nền đèn Led

Trong sự phát triển của ngành quảng cáo, chữ nổi từ lâu đã được xem là công thần khi mở ra được một thế giới mới mẻ, đa dạng hình khối và đầy màu sắc. Vật liệu dùng để chế tạo chữ nổi khá đa dạng và phong phú như mica, đồng, inox, alu, gỗ, … Song song đó, nhằm ... Đọc Thêm »

Thi công bảng quảng cáo chữ nổi format

Một bảng hiệu quảng cáo được xem là đầy đủ và hấp dẫn thì không thể thiếu phần nội dung được thể hiện dưới hình thức độc đáo. Bởi chỉ có thực sự nổi bật, bảng hiệu quảng cáo đó mới khiến người đi đường bị thu hút. Do đó, các chủ doanh nghiệp hiện nay luôn cân nhắc về ... Đọc Thêm »

Thi công bảng đồng, inox ăn mòn

Bảng quảng cáo chữ nổi hiện được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng quán ăn… Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản là vì nó đẹp và phát sáng vào ban đêm nên được sử dụng nhiều như vây? Bảng quảng cáo gắn chữ nổi cũng thường được gọi chung là bảng ... Đọc Thêm »

Thi công bảng hiệu chữ nổi Inox, Mica

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox và mica một cách chuyên nghiệp Hiện nay, đối với mỗi doanh nghiệp dù nhỏ hay thành công, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox và mica ngày càng được quan tâm và đầu tư hơn hơn. Một bảng hiệu chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ góp phần tôn vinh vẻ ... Đọc Thêm »