canada goose sale canada goose jas parajumpers sale www.troilus.es http://www.canadagoosestore.be/

Thi công Đèn LED

Thi công bảng quảng cáo Led chuyên nghiệp

Bảng quảng cáo Led được cấu tạo như thế nào? Ứng dụng của nó ra sao? Có nên đầu tư bảng quảng cáo led hay thay thế nó bằng một hình thức bảng quảng cáo chi phí hợp lý hơn? Bảng Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi ... Đọc Thêm »

Thi công bảng quảng cáo Led

Công  nghệ thắp sáng Led (Light Emitting Diode – Đi ốt phát sáng ) đã mở ra cho con người một kỷ nguyên mới trong việc sử dụng nguồn ánh sáng phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống xã hội từ chiếu sáng công cộng, thắp sáng trong đời sống sinh hoạt, ánh sáng cho trang trí quảng cáo,…Led ... Đọc Thêm »

Làm bảng quảng cáo chữ nổi 3D đèn Led

Chữ nổi 3D đèn LED là sản phẩm quảng cáo phối hợp đèn LED trong chữ nổi nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng nổi bật. Theo đó, đèn LED sẽ được lắp bên trong chữ giúp tạo hiệu ứng ánh sáng trên bề mặt chữ hoặc ánh sáng hắt chân chữ. Một số thông tin cơ bản về cấu tạo ... Đọc Thêm »

Thi công chữ nổi nền đèn Led

Trong sự phát triển của ngành quảng cáo, chữ nổi từ lâu đã được xem là công thần khi mở ra được một thế giới mới mẻ, đa dạng hình khối và đầy màu sắc. Vật liệu dùng để chế tạo chữ nổi khá đa dạng và phong phú như mica, đồng, inox, alu, gỗ, … Song song đó, nhằm ... Đọc Thêm »

Công nghệ đèn Led

Sử dụng đèn LED – đi ốt phát quang chiếu sáng đang được ưu chuộng trong trang trí nội thất. Đèn LED thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động ... Đọc Thêm »

Bảng điện tử – Bảng hiệu Led – Ledsign

Bảng thông tin điện tử, Bảng điện tử, Bảng LED, Bảng quảng cáo, Màn hình LED, LED Display, Ledsign… Đó là tên gọi chung cho các bảng hiệu, bảng chỉ dẫn, pano quảng cáo có sử dụng đèn LED và mạch điện tử để tạo hiệu ứng ánh sáng, mục đích  là gây sự chú ý và truyền đạt thông ... Đọc Thêm »