canada goose sale canada goose jas parajumpers sale www.troilus.es http://www.canadagoosestore.be/

Thi công Mặt dựng Alu

Thi công quảng cáo mặt dựng Aluminium

Thuật ngữ aluminium (thường gọi tắt là alu), mặt dựng aluminium trong trang trí – quảng cáo,.,,không xa lạ với người dân thành thị, nhưng để có cơ sở hơn trong việc lựa chọn các phương án cho công trình trang trí nội thất hoặc bảng quảng cáo của mình, các nhà đầu tư cũng cần biết qua về tính ... Đọc Thêm »

Thi công bảng quảng cáo bằng tấm Alu

Ở Châu âu và một số quốc gia phát triển khác thì tấm Aluminium đã được sử dụng trên ba mươi năm. Đây được xem là một loại vật liệu tốt có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ, Nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất ... Đọc Thêm »

Thi công ốp tấm Aluminium

Aluminium composite panel thường được gọi là  tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được dùng làm vật liệu ốp bề mặt. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt . Aluminum là vật liệu để chế tạo vỏ máy bay và các ... Đọc Thêm »

Thi công mặt Alu đẹp

Văn phòng làm việc là bộ mặt chính của mỗi Công ty, Doanh nghiệp. Với các Công ty, Doanh nghiệp không có nhiều điều kiện phải thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền để kinh doanh, buôn bán thì việc sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite  làm ... Đọc Thêm »

Thi công bảng hiệu Aluminium

Bảng hiệu Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí không trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng, một showroom bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm bảng hiệu để quảng cáo. Hình thức lựa chọn ... Đọc Thêm »

Thi công ốp Alu

Các tòa nhà, cửa hàng, Showroom sử dụng lâu ngày mặt tiền trở nên xuống cấp, cũ kĩ, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc lựa chọn cải tạo lại mặt tiền, bảng hiệu bằng các vật liệu mới như mặt dựng ốp Alu kết hợp với một ít sơn trang trí thay vì xây mới hoàn toàn, vừa tiết ... Đọc Thêm »