canada goose sale canada goose jas parajumpers sale www.troilus.es http://www.canadagoosestore.be/

Thi công Pano

Thi công quảng cáo ngoài trời

Hiện nay,có rất nhiều hình thức quảng cáo như: quảng cáo trực tuyến internet, tờ rơi, báo chí, truyền hình… song có một hình thức được ưa chuộng nhất thời gian gần đây là sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời Pano quảng cáo, Billboard quảng cáo, Bảng quảng cáo là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổ lớn, ... Đọc Thêm »

Thi công bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Pano quảng cáo, Billboard quảng cáo, Bảng quảng cáo là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổ lớn, đã tồn tại, phát triển và rất thông dụng  từ nhiều thập kỷ qua. Loại hình quảng cáo này được nhiều doanh nghiệp lớn ưu chuộng, tuy chí phí không rẻ nhưng hiệu quả trong việc phát triển một thương hiệu, ... Đọc Thêm »

Thi công bảng quảng cáo pano ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời còn được gọi là bảng quảng cáo lớn được đặt ngoài trời. Đây là loại hình quảng cáo có kích thước rất lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng yếu nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Vào ban đêm, pano thường được chiếu sáng bằng đèn led ... Đọc Thêm »

Thi công Pano quảng cáo

Thi công pano là một quá trình lao động vất vả của cả một ekip. Từ đơn vị khảo sát công trình, thiết kế kết cấu pano, thiết kế nội dung quảng cáo đến đội thi công pano đều phải làm việc trên tinh thần chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn xác. Với những pano ở những vị trí đặc ... Đọc Thêm »

Thi công bảng quảng cáo ngoài trời

Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột ... Đọc Thêm »

Thi công bảng quảng cáo bạt Hiflex

Bảng quảng cáo bạt hiflex được sản xuất ra như thế nào, ưu khuyết điểm của nó ra sao? Thế mạnh của nó như thế nào để chiếm lĩnh một thị phần lớn trong các loại hình bảng quảng cáo đến như vậy! Bảng quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như bảng đơn, bảng pano ... Đọc Thêm »