canada goose sale canada goose jas parajumpers sale www.troilus.es http://www.canadagoosestore.be/

Tin Tức

Quy đinh về viết, đặt bảng hiệu doanh nghiệp

1.     Tên doanh nghiệp phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp là quy định tại khoản 2 Điều 31 Luật Doanh nghiệp. Chi tiết về viết, đặt, treo, dán, dựng, lắp bảng hiệu tại trụ sở, nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân dưới các hình thức bảng, ... Đọc Thêm »

Cách đặt tên thương hiệu( phần 2)

Những điều nên tránh khi đặt tên thương hiệu 1. Xu hướng chết yểu: Còn nhớ những năm 2000, cả thế giới sục sôi chủ đề Sự cố máy tính năm 2000. Khi đó những bài báo hàng ngày cảnh báo một nguy cơ thiệt hại hàng triệu hàng tỷ đô la do sự cố máy không nhận dạng được ... Đọc Thêm »

Cách đặt tên thương hiệu (phần 1)

Đặt tên thương hiệu là một trong những quyết định quan trọng nhất trong đảm bảo sự tồn tại và phát triển thương hiệu. Hiện nay, có rất nhiều công ty Việt Nam rất bối rối trong việc lựa chọn tên một thương hiệu, liệu có nên đặt tên thuần Việt hay không? Một cái tên hay có thể là ... Đọc Thêm »

Hình ảnh cho thiết kế Website

Khi nói đến thiết kế web, câu nói “Một hình ảnh đáng giá hơn ngàn lời nói” không thể chính xác hơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu nó là như thế nào, điều này vô cùng đơn giản, thiết kế web được cho là cung cấp một nền tảng lý tưởng cho người dùng tiếp cận và sử dụng thông ... Đọc Thêm »

Mẹo tự làm bảng quảng cáo đèn Led

Để giảm thiểu chi phí cho chiến dịch quảng cáo của bạn, bài viết này hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách làm bảng led theo kinh nghiệm mà mình đã tìm hiểu và làm thành công. Nguyên vật liệu gồm có: Nhựa ốp nhôm (đang bán rất nhiều ngoài thị trường giá khoảng 240.000 vnd/ 1 tấm) Mạch ... Đọc Thêm »

Lợi ích của Catalogue

Catalogue không phải là thứ dành cho tất cả mọi người. Nó là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành. Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương ... Đọc Thêm »